July 5, 2022

sexy gaming

1 min read
sexy gaming

sexy gaming

สมัยก่อน 789lady Team Pro รวมทั้งตำนานคริกเก็ตออสซี่ Shane Warne เสียชีวิต

ตำนานคริกเก็ตคนออสเตรเลียรวมทั้งผู้เล่น sexy gaming ที่เร่งรีบ Shane Warne เสียชีวิตหลังจากถูกสงสัยว่ามีลักษณะหัวใจวายขณะที่อยู่ภายในเมืองไทย สมัยก่อนกลุ่ม sexy gaming Team Pro อายุ 52 ปี

คำแถลงสั้นๆจากกลุ่มประธานของ Warne นำไปสู่ข่าวสารดังที่กล่าวมาแล้ว

 

sexy gaming

“ศาสนาเชนถูกพบว่าไม่ตอบสนองในบ้านพักของเขา รวมทั้งถึงแม้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์จะอุตสาหะอย่างมาก แต่ว่าเขาก็ไม่อาจฟื้นคืนมาได้ ครอบครัวขอความเป็นส่วนตัวในเวลานี้รวมทั้งจะให้รายละเอียดเสริมเติมขณะที่สมควร”

ตำนานคริกเก็ตของประเทศออสเตรเลีย ศาสนาเชน วอร์น ระดมทุน 1 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับในการอุทธรณ์บุชไฟร์กาชาด

 

sexy gaming
sexy gaming

วอร์นคริกเก็ต
Warne ได้รับการสรรเสริญอย่างมากมายว่าเป็นเลิศในนักปั่นที่เหมาะสมที่สุดที่เคยเล่นเกมคริกเก็ต บันทึกอันน่าทึ่งของเขาในเวทีระดับประเทศของประเทศออสเตรเลียแสดงให้โลกคริกเก็ตเห็นว่าเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์

Warne ลงเล่นนัดหมายทดลองทีแรกในปี 1992 เมื่ออายุเพียง 23 ปี เขายังคงเข้ารับ wickets ระหว่างประเทศมากกว่า 1,000 สำหรับในการแข่ง 145 นัดหมายรวมทั้ง 194 One Day Internationals (ODI)

จำนวนประตูทดลอง 708 ครั้งของเขาเป็นสถิติสำหรับนักเล่นโบว์ลิ่งคนไหนก็ตามตราบจนกระทั่ง Muttiah Muralitharan ของศรีลังกาทำลายสถิติดังที่กล่าวมาแล้วในเดือนธันวาคม 2550 Warne เกษียณอายุจากคริกเก็ตทุกแบบอย่างในปี 2013 เขาเป็นพวกของทั้งยัง ICC Cricket Hall of Fame รวมทั้ง Cricket Australia’s Cricket Hall ชื่อเสียง.

 

sexy gaming

เตือนผู้เล่นโป๊กเกอร์
โป๊กเกอร์เป็นสาระสำคัญในชีวิตของวอร์น เว็บของเขามีส่วนที่เกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ ที่นั่น เขาเปรียบเทียบโปกเกอร์กับคริกเก็ตมืออาชีพ รวมทั้งอธิบายถึงความรักในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์รวมทั้งโป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์โดยเฉพาะ

888poker เซ็นสัญญากับ Warne กับผู้เล่นโป๊กเกอร์มือโปรรวมทั้งนักการทูตของพวกเขาในมกราคม 2008 เขายังคงอยู่กับ 888poker จนถึงม.ค. 2015 ไม่นานหลังจากที่ Niner Sam Holden รวมทั้ง J.C. Tran ออกจากเดือนพฤศจิกายน

จากข้อมูลของฐานข้อมูล Hendon Mob Warne ได้สะสมเงินสด $161,325 จากการแข่งขันชิงชัยสด 18 รายการ จบชั้นสามของเขาสำหรับในการแข่ง High Stakes ราคา 10,200 ดอลลาร์ประเทศออสเตรเลียที่ Victorian Poker Championship ปี 2010 ทำให้เขาได้รับ Warne A$40,000 ($35,899) ซึ่งยังคงเป็นการลากที่ใหญ่ที่สุดของเขา

ไฮไลท์อื่นๆที่เกี่ยวพันกับโป๊กเกอร์ในอาชีพค้าหน้าแข้งของ Warne อาทิเช่น ชั้นที่ 22 ใน 2014 WSOP Asia-Pacific Main Event ที่ชนะโดย Scott Davies ชั้นที่สี่จบการแข่งขันชิงชัย A$2,500 No-Limit Hold’em ที่งาน 2018 Aussie Millions ราคา A$41,225 ( $33,320) รวมทั้งเงินสดราคา $17,282 ในงาน 2015 WSOP Main Event ในลาสเวกัส

ปัจจุบัน Warne ไปถึงโต๊ะสุดท้ายของ A$1,000 Players Champs ที่งาน APT Brisbane เขาจบชั้นที่เจ็ดด้วยเงิน 4,500 ดอลลาร์ประเทศออสเตรเลีย (3,243)

Jackson ลูกชายของ Warne ก็เป็นนักเล่นโปกเกอร์ที่เร่งรีบด้วยเหมือนกัน โดยมีรายได้ 12,670 ดอลลาร์จากการชนะทัวร์นาเมนต์สด เงินสดปัจจุบันของ Jackson Warne ก็มาที่งาน APT Brisbane ด้วย

 

 

sexy gaming

Warne ผู้มีสีสันรวมทั้งมักมีขนาดใหญ่กว่าชีวิตใช้สถานะซุปเปอร์สตาร์ของเขาเพื่อหาเงินบริจาคเพื่อการบุญนับไม่ถ้วน เขารวมทั้งเพื่อนชาวออสซี่ Joe Hachem เป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์เพื่อการบุญในปี 2014 เพื่อหาเงินบริจาคให้กับมูลนิธิ Shane Warne

ในปี 2020 หลังจากเกิดไฟป่าครั้งใหญ่ทั้งประเทศในประเทศออสเตรเลีย Warne ได้ช่วยระดมเงิน 1 ล้านดอลลาร์ประเทศออสเตรเลียเพื่อขออุทธรณ์เรื่องไฟป่าของสภากาชาด Warne ประมูล “ถุงสีเขียว” ของเขา ซึ่งเป็นหมวกใบเดียวที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์คนออสเตรเลียได้รับเมื่อเป็นผู้แทนประเทศของตัวเองเป็นครั้งแรก

สำหรับในการขายมรดกชิ้นนี้ของเขา Warne บอกว่า: “ไฟได้สัมผัสเราทุกคนแล้ว เราทุกคนเห็นภาพรวมทั้งทุกคนอุตสาหะที่จะทำส่วนของพวกเขา โดยเหตุนี้เพื่อชี้ให้เห็นว่ามันมีความหมายต่อฉันโดยส่วนตัวเยอะแค่ไหน ฉันรู้สึกว่า สิ่งที่ฉันแหนหวงคืออะไร รวมทั้งนั่นคือหมวก ฉันมีสิ่งนั้นอยู่ในมือตลอด 20 ปีในอาชีพการงานของฉัน มันเลยถูกใส่หลายครั้ง”

 

sexy gaming
sexy gaming

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.